ชื่อข่าว : โรงเรียนจันจว้าวิทยาคมร่วมแสดงความยินดีกับ ดร.ธีระศักดิ์ โนชัย ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการ... วันที่ : 21/12/2566

รายละเอียดข่าว : ในวันที่ 21 ธันวาคม 2566 นายกฤชฐา พลตรี ผู้อำนวยการ นายณัฐวุฒิ กันติ๊บ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากรโรงเรียนจันจว้าวิทยาคมและคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนจันจว้าวิทยาคม เข้าร่วมแสดงความยินดีกับ ดร.ธีระศักดิ์ โนชัย ในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่เจดีย์วิทยาคม

ดูรูปภาพเพิ่มเติม..

โรงเรียนจันว้าวิทยาคม อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 36
เบอร์โทรศัพท์ 053-775182 อีเมล jwk_janjawa2519@hotmail.com