ชื่อข่าว : Merry christmas & Happy new year วันที่ : 29/12/2560

รายละเอียดข่าว : โรงเรียนจันจว้าวิทยาคมจัดกิจกรรม Merry christmas & Happy new year ในกิจกรรมมีการทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งและมีกิจกรรมมอบของขวัญและกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่โดยให้นักเรียนร่วมรับประทานอาหารร่วมกัน