ชื่อข่าว : พิธีสวนสนามเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ วันที่ : 29/06/2560

รายละเอียดข่าว : วันพฤหัสบดี ที่ 29 มิถุนายน 2560 กองลูกเสือโรงเรียนจันจว้าวิทยาคม โดย ผอ.ดำรง ใจหงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันจว้าวิทยาคม ร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามของลูกเสือ เนตรนารี และผู้บังคับบัญชาลูกเสือ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2560 ณ สนามกีฬาโรงเรียนจันจว้าวิทยาคม เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณในพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 6) พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย